คอร์สเค้กพื้นฐาน ตัวละ 1500 บาทต่อคน

สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านเบเกอรี่ หรือผู้ที่ทำเป็นแล้วแต่ต้องการทราบเทคนิคการทำเบเกอรี่ตั้งแต่เริ่มต้น การสอนจะเป็นการแนะนำวัตถุดิบ อุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ และเทคนิคขั้นต้น สอนทำเค้กพื้นฐาน เช่นบัตเตอร์เค้ก เค้กสปันจ์ เค้กชิฟฟอน และแต่งหน้าเค้กอย่างง่าย รับประกันได้ว่านักเรียนจะได้พื้นฐานที่ถูกต้องและสำคัญมากๆในการทำเบเกอรี่ชั้นสูงต่อไปค่ะ