Advanced cake เค้กชั้นสูง คอร์สละ 1800 บาทต่อคน
เมื่อมีพื้นฐานที่ดีแล้ว การเริ่มต้นทำเบเกอรี่ที่เริ่มยากขึ้นเป็นสิ่งจำเป็น
เพื่อการต่อยอดและพัฒนาฝีมืออย่างถูกต้อง
มาเรียนรู้เทคนิคการทำเบเกอรี่ชั้นสูงที่การทำจะเต็มไปด้วยรายละเอียดเยอะ
กว่า นั่นหมายถึงนักเรียนจะได้รับความรู้ที่มากขึ้นอย่างชัดเจน เช่น
มูสเค้กทำอย่างไรให้เนื้อเนียนและอยู่ตัว ไม่ใช่มูสหยาบๆ
หรือการทำเค้กทีรามิสุ ซึ่งหาทานอร่อยได้ยาก
เพราะเนื้อสัมผัสและรสชาติต้องผสมผสานกันเป็นอย่างดี เป็นต้น
สิ่งเหล่านี้เรามีสอนที่ Fondre ค่ะ